Bạn có 0 sản phẩm
xem giỏ hàng
Tin mới
Tin khuyến mại
Đăng ký nhận tin
Download
Công nghệ siêu việt - facebook Công nghệ siêu việt - twitter Công nghệ siêu việt - g+
Công nghệ siêu việt - hòm thư góp ý

Tin mới

HP SureStart một ngành công nghiệp đầu tiên trong an ninh BIOS

HP SureStart đảm bảo sự tin cậy hoàn toàn trong hoạt động của máy tính, máy in bao gồm các giải pháp bảo mật được triển khai trên nền tảng trên phần mềm cơ bản mà có thể bị tổn hại bởi một phần mềm cấp thấp tấn công.

 

Với HP SureStart các máy tính và máy in sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết

 

HP đã công bố sự ra mắt của HP SureStart ( năm 2013 ) công nghệ tiên tiến nhất giúp doanh nghiệp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công độc hại hoặc trục trặc.

HP SureStart hoạt động với HP BIOSphere, công ty phần mềm hàng đầu trong ngành của hãng, tự động khôi phục lại Firmware BIOS của hệ thống về trạng thái an toàn trước đây của nó nếu bị tấn công hoặc bị hỏng.

"Đây là một phần nỗ lực chung của HP Labs để giúp các doanh nghiệp quản lý rủi ro tốt hơn và bảo vệ người dùng và năng suất IT chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm, cập nhật không thành công, hoặc bất kỳ nguyên nhân ngẫu nhiên hay không biết gì", Vali Ali, kỹ thuật viên an ninh và bảo mật Trong HP PC Business Unit.

Theo các nhà nghiên cứu bảo mật của HP Labs, Boris Balacheff , trong nhiều năm qua, kẻ tấn công đã tập trung nhiều hơn vào các lỗ hổng nền tảng trong phần mềm cơ sở chạy dưới hệ điều hành của PC .

"Đáp lại, chúng tôi luôn làm việc để cải thiện an ninh BIOS," Balacheff nói. "Sự đổi mới mới nhất này là giải pháp BIOS thật sự tự lành bệnh đầu tiên, sử dụng một cơ chế cho phép chúng ta nhìn vào BIOS từ bên ngoài khi một máy tính khởi động và sửa chữa nó nếu nó đã bị hỏng hoặc sửa đổi."

HP SureStart đảm bảo sự tin cậy hoàn toàn trong hoạt động của máy tính, bao gồm các giải pháp bảo mật được triển khai trên nền tảng trên phần mềm cơ bản mà có thể bị tổn hại bởi một phần mềm cấp thấp tấn công.

HP SureStart có thể ghi đè lên một bản sao của BIOS được biết đến nếu nó được phát hiện là bị hỏng - cơ chế khôi phục tự phục hồi mà còn bảo vệ chống lại các mối đe dọa BIOS chưa được phát minh.

Balacheff cho biết: "Điều đó có thể dẫn tới sự cải thiện đáng kể về độ tin cậy. "Nó cho thấy cách đổi mới này cũng cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng một giải pháp mạnh mẽ hơn, giảm thời gian chết của người dùng và các yêu cầu hỗ trợ IT".

Ví dụ, trong trường hợp tham nhũng phần mềm độc hại hoặc thỏa hiệp về phần mềm PC BIOS, một phiên người dùng có thể được phục hồi trong khoảng 30 giây với phần cứng được bảo vệ chống lại sự mất mát dữ liệu.

 

VIDEO Phát Hiện Các Cuộc Tấn Công Và Tự Sửa Lỗi BIOS Của Các Máy in HP

 Khách hàng của HP SureStart cũng không còn cần phải lo lắng về sự an toàn của các cập nhật BIOS máy tính của họ. Các cải tiến về an ninh và độ tin cậy của HP hiện được phân phối trực tiếp tới khách hàng thông qua web hoặc trang web của khách hàng, đảm bảo sự tự tin trong việc triển khai BIOS trên PC và các phiên bản PC BIOS là tiêu chuẩn trong toàn tổ chức.

HP sẽ bắt đầu cung cấp HP BIOSphere với HP SureStart vào mùa thu năm 2013 như là một phần trong danh mục các giải pháp HP Client Security đa lớp của mình trên HP EliteBooks, HP Workstation ZBook và trên các máy in thế hệ mới ngày nay của HP.

"Cảnh quan an ninh ngày càng trở nên phức tạp hơn khi các mối đe dọa trở nên phức tạp hơn. Các nhân viên ngày nay muốn sự linh hoạt của thiết bị để hỗ trợ môi trường làm việc mong muốn của họ ", Lorri Jefferson, Giám đốc bộ phận Phần mềm Chiến lược tại HP, cho biết vào buổi ra mắt HP SureStart. "Bằng cách làm việc chặt chẽ với các đồng nghiệp của chúng tôi tại HP Labs, chúng tôi đang tạo ra các giải pháp mới nhằm giải quyết duy nhất những xu hướng hội tụ này, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, đe dọa và các kết quả kinh doanh tiêu cực tiềm ẩn."

( Theo Simon Firth, nhà báo công nghệ )


Xem tin khác

Tư vấn sản phẩm

0913.232.009
04.3745.0089
tranh đá quý tranh da quy Tranh đá quý Tranh đá quý đẹp giá rẻ Giá tranh đá quý Tranh đá quý đẹp Mua tranh đá quý ở đâu rẻ
dịch vụ đổ mực máy in sửa chữa máy in Đổ mực máy in hp giá rẻ đổ mực máy in giá rẻ